Thâm Quyến Jingxin Công nghệ điện tử Công ty TNHH

Nhà
Về chúng tôi
PCB Dịch vụ
Trang thiết bị
Khả năng PCB
Đảm bảo chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà MẫuTurnkey PCB hội

Hoàn thành Turnkey PCB hội đồng in mạch hội đồng quản trị dịch vụ FR4 dựa trên tài liệu

PCB Chứng chỉ
chất lượng tốt EMS PCB hội
chất lượng tốt EMS PCB hội
Khách hàng đánh giá
Ban PCB chất lượng thực sự tốt theo hệ thống QC nghiêm ngặt, sẽ trở lại với họ!

—— Semazzi Muhammed

Các bạn cung cấp sản phẩm chất lượng rất tốt và phản ứng nhanh trên báo giá, tôi rất hạnh phúc và hài lòng. Cảm ơn vi tât cả sự ủng hộ của bạn.

—— Omar Hassan

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và dây chuyền sản xuất. Bên cạnh đó, giao hàng nhanh và chất lượng cao luôn là sản phẩm tốt nhất cho chương trình bán hàng của chúng tôi.

—— Yash Patel

Giao tiếp với tôi trực tuyến

Turnkey PCB hội

  • độ chính xác cao Turnkey PCB hội các nhà cung cấp

1. Giới thiệu

Việc lắp ráp tấm in dựa trên các yêu cầu của tài liệu thiết kế và thông số kỹ thuật quy trình, và các thành phần điện tử được lắp vào bảng mạch in theo một quy tắc nhất định, và quá trình lắp ráp được cố định bằng ốc vít hoặc hàn.

2.Specification

Kiểu SMT
Cơ sở vật chất Đồng
Đặc tính chống cháy VO
Số mặt hàng Nhà sản xuất PCB
Nhãn hiệu PCBA bảng mạch linh kiện điện tử lắp ráp
Lớp 2
Tùy chỉnh Vâng
Công nghệ chế biến Lá điện phân

3. Ứng dụng

PCB có thể là một mặt (một lớp đồng), hai mặt (hai lớp đồng trên cả hai mặt của một lớp chất nền), hoặc nhiều lớp (lớp bên ngoài và bên trong của đồng, xen kẽ với các lớp chất nền). PCB đa lớp cho phép mật độ thành phần cao hơn nhiều, bởi vì các dấu vết mạch trên các lớp bên trong sẽ chiếm không gian bề mặt giữa các thành phần. Sự gia tăng phổ biến của PCB đa lớp với hơn hai, và đặc biệt là với hơn bốn, máy bay đồng được đồng thời với việc áp dụng công nghệ gắn kết bề mặt . Tuy nhiên, PCB đa lớp giúp sửa chữa, phân tích và sửa đổi trường của các mạch khó khăn hơn nhiều và thường không thực tế.

Turnkey PCB hội giới thiệu mẫu

Hoàn thành Turnkey PCB hội đồng in mạch hội đồng quản trị dịch vụ FR4 dựa trên tài liệu

Trung Quốc Hoàn thành Turnkey PCB hội đồng in mạch hội đồng quản trị dịch vụ FR4 dựa trên tài liệu nhà cung cấp
Hoàn thành Turnkey PCB hội đồng in mạch hội đồng quản trị dịch vụ FR4 dựa trên tài liệu nhà cung cấp Hoàn thành Turnkey PCB hội đồng in mạch hội đồng quản trị dịch vụ FR4 dựa trên tài liệu nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Hoàn thành Turnkey PCB hội đồng in mạch hội đồng quản trị dịch vụ FR4 dựa trên tài liệu

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: JINGXIN
Chứng nhận: UL,RoHS, CE
Số mô hình: JX112610

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pc
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói ESD
Thời gian giao hàng: 5-7 ngày
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 chiếc mỗi ngày
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Dịch vụ: OEM Thời gian hoàn thiện: 5-7 ngày
Dựa trên tài liệu: FR4 Tính năng 1: Cần có tập tin Gerber / PCB
Tính năng 2: Kiểm tra 100% Tính năng 3: Bảo hành 2 năm
Điểm nổi bật:

pc board assembly

,

automated pcb assembly

Hoàn thành Turnkey In Bảng Mạch Lắp Ráp Dịch Vụ PCB Hội

Có rất nhiều sự cân nhắc đòi hỏi dựa trên kế hoạch cho mức sản lượng và loại hình sản xuất trong dự án lắp ráp PCB. Để đảm bảo rằng không có tiêu chí nào bị bỏ qua và bỏ qua, chúng tôi xem xét kỹ lưỡng và phân tích tất cả các khía cạnh của dự án PCB của bạn. Sự linh hoạt của chúng tôi để sử dụng nguồn nhân lực và máy móc với công nghệ vừa phải chứng tỏ độ tin cậy của chúng tôi để tải dự án vào đúng thời điểm và nền kinh tế. Hoàn thành Turnkey in bảng mạch hội đồng dịch vụ FR4 dựa trên tài liệu

Với tính năng Fullkey , PCB và PCB-Assembly của JINGXIN , bạn có thể đi từ khái niệm này sang sản phẩm khác để tiếp thị chỉ với một vài bước đơn giản. Gửi tập tin BOM của bạn và nhận được một Full Turnkey, PCB, hoặc PCB-Assembly giá cho các thành phần, lao động và trần ban; nó đơn giản mà. Nhóm chuyên gia mua sắm của chúng tôi tìm kiếm các nguồn của họ để xác định các phần chính xác mà bạn đang tìm kiếm, với mức giá tốt nhất có sẵn vào bất kỳ ngày cụ thể nào.

Với đầy đủ các tính năng chìa khóa trao tay , PCB và PCB-Lắp ráp của JINGXIN , chúng tôi có thể thực hiện dự án phức tạp nhất của bạn và biến nó xung quanh bạn trong vòng một ngày. Chúng tôi cung cấp đầy đủ chìa khóa trao tay, PCB, PCB-Assembly báo giá trực tuyến hoặc qua điện thoại. Giải pháp 'Chìa khóa trao tay đầy đủ' của PCB bao gồm PCB, Hỗ trợ kỹ thuật PCB - Assembly và DFM.

JINGXIN Technology Ltd cũng cung cấp kiểm tra, kiểm tra, và hơn nữa, bao gồm cả xây dựng hộp và lắp ráp pcb cuối cùng nếu muốn.

Chúng tôi đã áp dụng tính linh hoạt để cung cấp các dịch vụ tạo mẫu với lắp ráp chìa khóa trao tay một phần trong đó các thành phần và tất cả các yếu tố đầu vào cần thiết trong sản xuất PCB theo các thông số kỹ thuật trong BOM và Gerber File đang được chúng tôi sắp xếp đầy đủ hoặc một phần.

Trọng tâm cốt lõi của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ quản lý hàng tồn kho hiệu quả về chi phí tối ưu với cách tiếp cận năng động để sử dụng nhân lực và máy vì nó hoàn toàn phụ thuộc vào sản xuất thấp hoặc cao với kết quả chính xác. Chi phí toàn cầu của chúng tôi đã làm cho nó có thể áp dụng một quá trình mua sắm hiệu quả của các thành phần được sử dụng trong sản xuất PCB để quăng xung quanh sự dễ dàng và khó khăn trong việc có được những thành phần.

Công nghệ JINGXIN Ltd Dịch vụ đầy đủ PCB bao gồm:

1. Nguyên mẫu hội

Chúng tôi cung cấp nguyên mẫu lắp ráp cho bề mặt gắn kết, thông qua lỗ và hỗn hợp PCB hội đồng. Nguyên mẫu cũng có thể được sản xuất hoặc chì hoặc chì miễn phí.

2. BGA, QFN và bề mặt lắp ráp

Khả năng gắn kết bề mặt của chúng tôi bao gồm BGA, QFN và các thành phần sân tốt. Quy trình lắp ráp tự động được sử dụng trong suốt chu trình sản xuất để đảm bảo chất lượng ổn định, bền vững cùng với chi phí sản xuất tối ưu.

3. công nghệ hỗn hợp và thông qua lỗ lắp ráp

Chúng tôi có đầy đủ năng lực cho lắp ráp công nghệ thông qua lỗ và hỗn hợp. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ như lớp phủ conformal, đóng gói và lập trình thiết bị.

4. Thử nghiệm PCB

Chúng tôi sử dụng AOI (kiểm tra quang học tự động) để đảm bảo mọi khiếm khuyết trong sản xuất có thể được xác định và sửa chữa trước khi giao hàng. Chúng tôi cũng làm việc với khách hàng để phát triển thử nghiệm chức năng độc đáo cho các yêu cầu kiểm tra phức tạp hơn.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Jingxin Electronic Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)